ગોલ્ડ કોઈન પાર્ટી સ્ટાર્ટર નાસ્તો બનાવવાની રીત ( gold coin recipe in gujarati )

ગોલ્ડ કોઈન પાર્ટી સ્ટાર્ટર નાસ્તો બનાવવાની રીત ( gold coin recipe in gujarati )

જ્યારે આહલાદક રાંધણ રચનાઓની વાત આવે છે, ત્યારે ઈન્ડો-ચાઈનીઝ રસોડું ક્યારેય આશ્ચર્ય અને આનંદ આપવામાં નિષ્ફળ જતું નથી. તેના ખજાનામાં, ગોલ્ડન કોઈન રેસીપી એક ચમકતા સ્ટાર તરીકે બહાર આવે છે. તૈયાર કરવા માટે સરળ અને તેનો સ્વાદ લેનારા દરેકને પસંદ છે, આ ઈન્ડો-ચાઈનીઝ સ્ટાર્ટર રેસીપી કોઈ રાંધણ રત્નથી ઓછી નથી. આ લેખમાં, અમે તમને એક સ્વાદિષ્ટ પ્રવાસ પર લઈ જઈશું, આ મનોરંજક ગોલ્ડન સિક્કાની વસ્તુઓ બનાવવાના રહસ્યો જાહેર કરીશું.



તમારે જે ઘટકોની જરૂર પડશે:

અમે પગલું-દર-પગલાની તૈયારીમાં ડૂબકી લગાવીએ તે પહેલાં, ચાલો આ ગોલ્ડન કોઈન રેસીપી બનાવે છે તે ઘટકોથી પોતાને પરિચિત કરીએ:


8 બ્રેડના ટુકડા

2 બટાકા

2 ચમચી વસંત ડુંગળી

2 ચમચી મકાઈ

2 ચમચી કેપ્સીકમ

1 ટીસ્પૂન આદુ લસણની પેસ્ટ

1 ચમચી લીલું મરચું

1 ટીસ્પૂન સોયા સોસ

3 ચમચી તલ

½ ટીસ્પૂન મીઠું

તળવા માટે તેલ

2 ચમચી ડુંગળી

1 ચમચી શેઝવાન ચટણી

1 ચમચી રિફાઈન્ડ લોટ

½ કપ પાણી

સુવર્ણ સિક્કાની રચના: પગલું દ્વારા પગલું

હવે જ્યારે અમારી પાસે અમારી સામગ્રી તૈયાર છે, ચાલો આ સ્વાદિષ્ટ ગોલ્ડન સિક્કા બનાવવાની સફર શરૂ કરીએ:


પગલું 1: ફ્લેવરફુલ ફિલિંગ તૈયાર કરો

બાફેલા અને છૂંદેલા બટાકાને બારીક સમારેલી સ્પ્રિંગ ડુંગળી, મકાઈ, કેપ્સિકમ, આદુ લસણની પેસ્ટ, લીલું મરચું, સોયા સોસ અને એક ચપટી મીઠું મિક્સ કરીને શરૂઆત કરો. સુનિશ્ચિત કરો કે તમામ ઘટકો સુમેળમાં ભળી જાય જેથી સ્વાદિષ્ટ ભરણ બને.


પગલું 2: સિક્કા ભેગા કરો

બ્રેડની સ્લાઈસ લો અને તેને ગોળાકાર આકારમાં કાપી લો. બ્રેડ સર્કલની ટોચ પર તૈયાર ફિલિંગનો ઉદાર જથ્થો મૂકો. આ તમારા ગોલ્ડન કોઈનનો મુખ્ય ભાગ બનાવે છે.


પગલું 3: ખજાનો સીલ કરો

આ સ્વાદિષ્ટ ખજાનાને સીલ કરવા માટે, શુદ્ધ લોટને પાણીમાં ભેળવીને મિશ્રણ બનાવો. આ મિશ્રણની થોડી માત્રાને બ્રેડ સર્કલની કિનારીઓ પર લગાવો. ધીમેધીમે બ્રેડના વર્તુળને અડધા ભાગમાં ફોલ્ડ કરો, અર્ધ-ગોળાકાર આકાર બનાવવા માટે કિનારીઓને નિશ્ચિતપણે દબાવીને જે ભરણને સમાવે છે.


પગલું 4: ગોલ્ડન ટચ

હવે, તમારા ગોલ્ડન સિક્કાને તેમનો વિશિષ્ટ દેખાવ આપવાનો સમય આવી ગયો છે. સીલબંધ બ્રેડના ખિસ્સા ઉપર ઉદારતાથી તલ છંટકાવ કરો. બીજ માત્ર આનંદદાયક ક્રંચ જ ઉમેરતા નથી પણ તેમના સોનેરી દેખાવમાં પણ ફાળો આપે છે.


પગલું 5: સંપૂર્ણતા માટે ફ્રાય

એક પેનમાં, મધ્યમ-ઉચ્ચ આંચ પર છીછરા તળવા માટે તેલ ગરમ કરો. ગરમ તેલમાં કાળજીપૂર્વક તૈયાર ગોલ્ડન સિક્કા મૂકો. જ્યાં સુધી તેઓ સંપૂર્ણ ચપળતા પ્રાપ્ત ન કરે અને બંને બાજુએ સુંદર ગોલ્ડન બ્રાઉન ન થાય ત્યાં સુધી તેમને ફ્રાય કરો. આમાં થોડી મિનિટો લાગવી જોઈએ.


પગલું 6: જાદુનો સ્વાદ માણો

એકવાર ગોલ્ડન કોઈન્સ સંપૂર્ણ રીતે તળાઈ જાય અને તેમની અનિવાર્ય સુગંધ બહાર કાઢે, પછી તેમને તેલમાંથી દૂર કરો અને કોઈપણ વધારાનું તેલ કાઢવા માટે તેમને કાગળના ટુવાલ પર આરામ કરવા દો. તેમને ઝેસ્ટી શેઝવાન ચટની અથવા કેચઅપ સાથે ગરમ સર્વ કરો.


નિષ્કર્ષમાં:

આ રાંધણ સાહસમાં, અમે ઈન્ડો-ચાઈનીઝ રસોડામાંથી પ્રિય ગોલ્ડન કોઈન રેસીપીનો પર્દાફાશ કર્યો છે. તેની સાદગી અને અનિવાર્ય સ્વાદ સાથે, આ સ્ટાર્ટરે વિશ્વભરના ખાણીપીણીના શોખીનોના દિલ જીતી લીધા છે. સહેલાઈથી ઉપલબ્ધ ઘટકો અને તૈયારીના સરળ પગલાં સાથે, તમે હવે તમારા પોતાના રસોડામાં આરામથી આ સોનેરી આનંદને ફરીથી બનાવી શકો છો.


તેથી, આગલી વખતે જ્યારે તમે ભીડને આનંદ આપનાર એપેટાઇઝર અથવા ચાના સમયના નાસ્તાની શોધમાં હોવ ત્યારે આ ગોલ્ડન સિક્કા બનાવવાનું વિચારો. તેમની આહલાદક ક્રંચ અને સ્વાદિષ્ટ ભરણ તેમને એક રાંધણ રત્ન બનાવે છે જે ચોક્કસપણે પ્રભાવિત કરે છે. દરેક ડંખમાં ક્રિસ્પી દેવતા અને સ્વાદના વિસ્ફોટનો આનંદ માણો, અને ઇન્ડો-ચીની રાંધણકળાનો જાદુ તેના શ્રેષ્ઠ રીતે માણો.

ટિપ્પણીઓ